Condotel BIM Group Hạ Long – Dự án mở màn cho sản phẩm Condotel đầy tiềm năng tại khu du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc – Hạ Long. Là một trong những tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và có thương hiệu vững chắc trong phân khúc BDDS nghỉ dưỡng, sản phẩm Condotel Hạ Long của BIM Group lần này sẽ là một trong những dự án nổi bật góp phần cải thiện bộ mặt cảnh quan du lịch tại Hạ Long, đồng thời hứa hẹn mang tới một kênh đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư.

Tổng quan về dự án Condotel BIM Group Hạ Long

Condotel BIM Group Hạ Long dự kiến sẽ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, đẳng cấp với vị trí view biển 100%, mang lại tầm nhìn rộng mở có thể bao quát toàn bộ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long hùng vĩ.

Condotel BIM Group Hạ Long

Condotel BIM Group Hạ Long – Ảnh minh họa

Dự kiến, tổ hợp dự án Condotel BIM Group Hạ Long sẽ sở hữu quy mô khá lớn, trải dọc ven biển gồm khu căn hộ khách sạn 5*cùng một loạt những tiện ích nội khu ấn tượng như bể bơi, nhà hàng, khu ẩm thực, Spa & Gym,… Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm từ CĐT BIM Group cùng con mắt tinh tế từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới, sản phẩm Condotel tại dự án lần này hứa hẹn sẽ mang lại những đột phá to lớn về kiến trúc cũng như khả năng sinh lời.

Uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư

Chủ đầu tư BIM Group tại Hạ Long

Chủ đầu tư BIM Group tại Hạ Long

Tính tới thời điểm hiện tại, BIM Group đứng top những chủ đầu tư lớn và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng BĐS nghỉ dưỡng. Được thành lập từ năm 1994 tại thành phố Hạ Long, tập đoàn đã có sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như: Nông nghiệp thực phẩm, phát triển du lịch và bất động sản, thương mại dịch vụ. Sự thành công trong lĩnh vực phát triển du lịch và bất động sản của BIM Group có thể kể tới nhiều thành tựu nổi bật như:

  • Sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các nhiều điểm chiến lược như: Hà Nội, Hạ Long, Lào, Ninh Thuận và Phú Quốc.
  • Các dự án nổi bật đã đi vào hoạt động như: Tòa tháp Syrena Hà Nội, khách sạn Hạ Long Plaza, khu đô thị du lịch Hạ Long Marina, tổ hợp thương mại và giải trí Hạ Long Marine Plaza…
  • Các dự án tiềm năng được đánh giá nổi bật như: Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina quy mô 155ha, khu đô thị dịch vụ An Thới quy mô 65ha.
  • Một trong những dự án lớn tại nước ngoài đó là: Khu tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao Vientaine – Lào, Crowne Plaza Viên Chăn.

Từ những yếu tố phân tích tên có thể thấy tiềm năng mà căn hộ Condotel BIM Group Hạ Long sở hữu lần này, đặc biệt là về lợi thế đầu tư và sở hữu lâu dài.

Lợi thế lớn từ vị trí

Condotel BIM Group Hạ Long sở hữu những lợi thế lớn nhớ vị trí, đáp ứng cả yếu tố về điều kiện tự nhiên và liên kết vị trí mà một dự án BĐS đầu tư cần có:

Về điều kiện tự nhiên: Hạ Long là một trong những  vịnh nổi tiếng nhất miền Bắc với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ với những khối núi đá vôi trập trùng giữa làn nước biển trong xanh tựa ngọc bích, một vẻ đẹp siêu lòng. Được bình chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, Hạ Long là một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho kỳ du lịch nghỉ dưỡng của không chỉ cho khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài.

♦ Về liên kết vị trí: Condotel Bim Group Hạ Long được hưởng lợi lớn ở liên kết vị trí thuận lợi, với đặc điểm vịnh kín ít chịu tác động của sóng gió, do đó việc tiếp cận từ các cảng biển lớn như Cái Lân, Cửa Ông,… rất dễ dàng, hệ thống giao thông đường bộ cũng được nâng cấp đồng bộ và hiện đại.

Yếu tố về tiềm năng kinh doanh du lịch dịch vụ được đảm bảo, do đó dự án Condotel BIM Group Hạ Long sẽ là một trong những kênh đầu tư mà khách hàng không nên bỏ qua trong năm 2017.

Vị trí Condotel BIM Group Hạ Long

Ảnh minh họa

Dự án Condotel BIM Group Hạ Long

Ảnh minh họa

5 lý do khách hàng nên lựa chọn Condotel BIM Hạ Long

Căn hộ Condotel BIM Group Hạ Long với nhiều dự kiến về chính sách bán hàng hấp dẫn, sản phẩm đầu tư thời thượng được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ 2017

♦ SẢN PHẨM THỜI THƯỢNG: Condotel là một trong những xu hướng đầu tư mới trên thị trường BĐS, tiềm năng sinh lời cao, lợi nhuận ổn định hơn với số vốn đầu tư không quá cao

♦ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Dự án Condotel BIM Group Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những kỳ quan thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, lượng khách quốc tế lớn

♦ DÒNG TIỀN ĐẢM BẢO: Dòng tiền được đảm bảo bởi thương hiệu CĐT uy tín cùng những thương hiệu quản lý hàng đầu như Intercontinental Hotels, Crown Plaza,

♦ TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO: Condotel BIM Group Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế cho thấy tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai, tính thanh khoản luôn luôn ổn định

♦ SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ: Số lượng căn hộ Condotel tại dự án tại Hạ Long lần này của BIM Group có số lượng hạn chế, cơ hội sinh lời độc nhất cho những ai nhanh tay

Mọi thông tin về dự án Condotel BIM Group Hạ Long vẫn đang tiếp tục được cập nhật, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tài liệu và tư vấn tại đây: