Flamigo Cát Bà tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược

Vào ngày 11/12 vừa qua, lễ ra quân và ký kết hợp tác chiến lược của dự án Flamingo Cát Bà đã được diễn ra. Đây không chỉ là sự kiện có ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển lớn của dự án, mà còn tạo nên một không khí hừng hực cho dự án, thấy được quyết tâm và những đầu tư thực sự của chủ đầu tư cho dự án.

Flamingo Cát Bà: Độc tôn về vị trí, đẳng cấp 

Với mỗi sản phẩm của mình, Flamingo Group luôn đầu tư toàn bộ tâm huyết để mang tới cho khách hàng. Tại Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư mang tới những sản phẩm cực kỳ độc đáo, đa dạng lựa chọn cho khách hàng, vừa trở thành tổ ấm thứ 2 hoàn hảo, song cũng có thể đầu tư với lợi nhuận lớn không kém.

Lễ ký kết hợp tác Flamingo Cát Bà

Lễ ký kết hợp tác Flamingo Cát Bà

Lợi thế lớn nhất mà Flamingo Cát Bà đang có chính là về giao thông và độc tôn trong đẳng cấp, thiết kế. Chỉ cách Hà Nội 2h di chuyển, với đường quốc lộ và tuyến cầu vượt biển đã được đi vào hoạt động, đến đảo Cát Bà chưa bao giờ nhanh và thuận lợi đến vậy. Các điểm du lịch, nghỉ dưỡng nằm cách Hà Nội dưới 2h di chuyển cực kỳ hiếm, và Cát Bà là khu nghỉ dưỡng biển duy nhất, đảm bảo cho khách hàng cả về tầm nhìn và vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ nhất.

Với quy mô 3 tòa căn hộ, dự án sở hữu vị trí 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất đảo là Forest on the Sea, Forest in the Sun, Forest on the Sand Flamingo Cát Bà cùng những loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ khách sạn, Sky Villa. Chỉ trong 1 – 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi, nhưng quý khách hàng đã có thể đến được một không gian sống đẳng cấp nhất, thay đổi không khí và có thêm những trải nghiệm, tận hưởng, nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Forest on the Sand Flamingo Cát Bà là tòa căn hộ nằm tại bãi tắm Cát Cò 2, dự án có hướng view trực diện biển, thiết kế xanh trọn vẹn với những mảng cây xanh, tán rộng được trồng lên cao. Với chiều cao 17 tầng, tòa căn hộ có 340 phòng với mật độ xây dựng là 59.67%. Chắc chắn, với những thiết kế và một đẳng cấp thực sự mà dự ná mang tới, chủ đầu tư Flamingo Group có quyền tự hào và tự tin về sự hấp dẫn, và sức hút của dự án.

Niềm tin của các đối tác vào dự án Flamingo Cát Bà

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, những đối tác phân phối sản phẩm của dự án đều có niềm tin vững chắc và thấy được sự khác biệt rõ rệt của Flamingo Cát Bà Beach Resort so với những dự án khác hiện nay. Dự án đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, từ tổ ấm thứ 2 đẳng cấp, cho đến đầu tư lâu dài.

Những đối tác chiến lược của dự án đều là những tên tuổi lớn uy tín với khách hàng, các sàn giao dịch đã có kinh nghiệm, phân phối nhiều sản phẩm, có dịch vụ chăm sóc trước và sau cực kỳ tốt, vì thế được chủ đầu tư Flamongo Group tin tưởng để hợp tác, mang tới cho khách hàng của dự án một chất lượng tốt nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết hợp tác chiến lược:

Đối tác chiến lược của Flamingo Cát Bà

Đối tác chiến lược của Flamingo Cát Bà

Hội trường sự kiện Flamingo Cát Bà đông kín chỗ

Hội trường sự kiện Flamingo Cát Bà đông kín chỗ

Tiết mục âm nhạc mở đầu cho sự kiện

Tiết mục âm nhạc mở đầu cho sự kiện

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦU TƯ MỚI NHẤT - TẢI NGAY