Flamingo Cát Bà Resort tạo nên xu hướng sở hữu cho giới thượng lưu

Để tạo nên được một xu hướng thực sự trên thị trường bất động sản miền Bắc cực kỳ khó, đặc biệt đối với phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên, với vị trí có 1-0-2, thiết kế vượt trội, sự tinh tế trong truyền thông, chính sách bán hàng hấp dẫn, Flamingo Cát Bà Resort đã làm được điều này, tạo nên một làn sóng đầu tư, sở hữu mạnh mẽ từ khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng và những tỉnh lân cận ngay sau sự kiện ra mắt được diễn ra.

Vị trí thuận lợi cho quản lý Flamingo Cát Bà

Từ Hà Nội đến Flamingo Cát Bà Beach Resort, quý khách hàng chỉ mất gần 2 giờ di chuyển. Thông qua những tuyền đường cao tốc kết nối Hà Nội – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, bên cạnh đó, tháng 9/2017, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện đã đi vào hoạt động chính thức, rút ngắn quãng đường xuống rất nhiều, giảm bớt thời gian đi phà cho khách hàng xuống còn 1 lần. Như vậy, không chỉ thuận tiện và chủ động hơn trong việc di chuyển, mà sự phát triển về cơ sở hạ tầng còn mang đến một lượng khách nghỉ dưỡng đột phá cho đảo.

Thiết kế căn 2PN Flamingo Cát Bà Resort

Thiết kế căn 2PN Flamingo Cát Bà Resort – Hình ảnh minh họa

Đã rất lâu rồi người Hải Phòng chưa có một sản phẩm nghỉ dưỡng xứng tầm để đầu tư. Với người Hà Nội, nếu để nghỉ dưỡng biển địa điểm gần nhất là Hạ Long cũng mất 4h đi xe, vì vậy việc phải ở qua đêm sẽ khả thi hơn. Việc xây dựng và phát triển Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đi theo xu hướng tất yếu của thị trường, mà còn là sự bản lĩnh  của một chủ đầu tư lớn trong việc nhìn thấy được tương lai, tạo nên những dự án chất lượng vượt trội.

Vị trí này không chỉ thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển, mà còn thuận lợi cho Flamingo Cát Bà Resort trong việc đón khách, mang đến công suất lớn, nhà đầu tư an tâm về hiệu quả sinh lời, có thể tự quản lý một cách tốt nhất, giới thượng lưu tìm được ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo về mọi tiêu chí cho cuộc sống của mình, định vị đẳng cấp trong xã hội, tự hào cũng bạn bè.

Sở hữu 2 trong 1 

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang bùng nổ trong giới thượng lưu, nhưng để tìm được một ngôi nhà thứ 2 phù hợp đẳng cấp, thuận tiện về vị trí không dễ. Chính vì vậy, sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà Resort tại Hà Nội vừa qua như “đánh” trúng được tâm lý của khách hàng, mang đến một cơn sốt không hề nhẹ về sở hữu căn hộ tại dự án.

Ban công căn hộ khách sạn Flamingo cát Bà Resort

Ban công căn hộ khách sạn Flamingo cát Bà Resort – Hình ảnh minh họa

Khách hàng thượng lưu Hải Phòng và Hà Nội rất thích dự án này, bởi các ngày trong tuần nếu không có nhu cầu nghỉ dưỡng, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê lại với mức giá phòng tương đương chất lượng 5*. Với tốc độ tăng lượng khách du lịch tại đảo Cát Bà hiện nay, cùng với vị trí đắc địa tại 2 bãi tắm đẹp nhất đảo, Flamingo Cát Bà Resort hứa hẹn sẽ mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và dồi dào nhất cho chủ sở hữu mà không cần thông qua đơn vị quản lý dự án, dẫn đầu cho sản phẩm Condotel Cát Bà.

Vị trí Flamingo Cát Bà Beach Resort đang tạo nên những khác biệt đẳng cấp, tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng ngay sát Hà Nội. Chính vì vậy, việc nhà đầu tư miền Bắc thi nhau sở hữu căn hộ không phải điều quá ngạc nhiên. Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp của giới thượng lưu cũng vì thế mà được nhân rộng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦU TƯ MỚI NHẤT - TẢI NGAY