Forest In The Sun Flamingo Cát Bà: Kiến trúc xanh trong ánh mặt trời

Là 1 trong 3 tòa căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc dự án Flamingo Cát Bà, Forest in the Sun Flamingo Cát Bà mang đến cảm nhận về kiến trúc xanh độc đáo theo đúng như tên gọi của mình. Tại đây, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên, ngập tràn năng lượng tích cực được tỏa ra từ mọi vật xung quanh.

Forest in the Sun Flamingo Cát Bà vượt trội về vị trí

Là tòa căn hộ thuộc vị trí trung tâm của dự án, Forest in the Sun Flamingo Cat Ba mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác về nghỉ dưỡng đẳng cấp. Sự khác biệt về vị trí tạo nên những yếu tố vượt trội trong việc thu hút khách du lịch, thuận tiện di chuyển cho những chủ nhân căn hộ.

Vị trí của tòa căn hộ Forest in the Sun Flamingo Cát Bà

Vị trí của tòa căn hộ Forest in the Sun Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Bãi biển Cát Cò 2 có một địa thế bằng phẳng, nước biển trong xanh quanh năm do nằm xa cửa biển. Đây là 1 trong 3 bãi biển đẹp nhất của đảo. Nhưng Forest in the Sun Flamingo Cat Ba còn được hưởng lợi từ bãi biển Cát Cò 2, dò vậy, sức hút của dự án được tăng lên gấp bội. Từ tòa căn hộ, quý khách hàng hoàn toàn có thể ngắm được vẻ đẹp của bãi biển Cát Cò 1 ngay bên cạnh.

Có thể nói, đây là vị trí độc tôn của Forest in the Sun Flamingo Cát Bà, sẽ không có một dự án nào có thể cạnh tranh được. Sự riêng tư trong không gian tận hưởng song không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của biển cả, đồng thời, mang đến sự trong lành từ cây cối, suy nghĩ tích cực luôn phù hợp với những quý khách hàng yêu thích không gian bình yên, muốn tận hưởng sự riêng tư tối đa nhất.

Có gì tại tòa căn hộ Forest in the Sun Flamingo Cát Bà

Tòa căn hộ có 17 tầng với 142 phòng. Tầng 1 sẽ là khu vui chơi giải trí, game, rạp chiếu phim, Shopping Tour; tầng 2 là khu vui chơi có thưởng, cụm Karaoke; tầng 3 tổ hợp onsen, bể bơi, gym, yoga; tầng 4 tổ hợp Spa, chăm sóc sức khỏe; tầng 5 có hội trường đa năng, văn phòng, phụ trợ; tầng 6 với sảnh đón tiếp toàn khu, Bar Café, shop, Kid game; tầng 7 – 10, 12 – 15 là căn hộ khách sạn. 2 tầng còn lại là 11 và 16 dịch vụ, thương mại.

Những trải nghiệm tiện ích tại Forest in the Sun Flamingo Cát Bà

Như vậy, ngay tại tòa căn hộ, quý khách hàng có thể tận hưởng mọi tiện ích của cuộc sống thượng lưu, thấy được sự đẳng cấp và tiêu chuẩn 5* thực sự trong dự án. Một điều quý khách hàng có thể thấy tại Forest in the Sun Flamingo Cát Bà chính là sự chi tiết, đầy đủ tiện ích dành cho mọi khách hàng. Từ những khách hàng nhỏ tuổi, đến những khách hàng nhí đều tìm được không gian hoàn hảo nhất cho mình.

Trải nghiệm đẳng cấp tại Forest in the Sun Flamingo Cat Ba còn là những trải nghiệm giá trị sống. Vì thế chủ đầu tư Flamingo Group luôn không ngừng nâng cao chất lượng trong các sản phẩm, mang đến một kiệt tác được khách hàng yêu thích từ mọi mặt: Vị trí, thiết kế, thiện ích, không gian nghỉ dưỡng mà dự án đem lại, truyền đến một nguồn năng lượng tích cực, dồi dào nhất.

Thiết kế Forest in the Sun Flamingo Cát Bà sẽ là bất ngờ cho nhiều khách hàng. Với những đại gia luôn muốn tìm một tổ ấm thứ 2 hoàn hảo để thắp lửa thêm hạnh phúc cho gia đình của mình, tự hào với bạn bè, có những trải nghiệm cùng người thân, thì đây là lựa chọn hoàn hảo, xu thế của đại gia tại Hải Phòng và Hà Nội.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦU TƯ MỚI NHẤT - TẢI NGAY