Sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà “bùng nổ”

Với những yếu tố mới lạ mà dự án Flamingo Cát Bà đang sở hữu, tại sự kiện ra mắt của mình, dự án đã thực sự bùng nổ, được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Chia sẻ của rất nhiều khách hàng đã cho thấy được tiềm năng của dự án và thành công của sự kiện.

Gần 500 nhà đầu tư lớn tham gia sự kiện dự án Flamingo cát Bà

Ngày 16/12/2016 tại khách sạn Deawoo, Hà Nội đã diễn ra sự kiện ra mắt dự án Flamingo cát Bà do chủ đầu tư Flamingo  Group tổ chức. Mục tiêu ban đầu mà chủ đầu tư đề ra tại sự kiện chính là giới thiệu sản phẩm đến đông đảo quý khách hàng, làm công tác truyền thông bước đầu đến những khách hàng đang có mặt, để sau đó dễ dàng tiếp cận và có tính lan tỏa hơn.

Du an dao phung hoang aqua city dong nai có tổng diện tích rộng 286ha – Phoenix South cung cấp các sản phẩm có thiết kế phong cách châu Âu hiện đại, sử dụng tới 30% là kính đem lại khả năng đón nắng, gió tự nhiên, vượng tài lộc vào nhà.

Hội trường sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà rất đông khách hàng

Hội trường sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà rất đông khách hàng đến tham dự

Tuy nhiên, với lượng khách hàng tham gia tại sự kiện, đã cho thấy được sức hút và sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư đối với dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Có hơn 500 khách hàng đã tham dự, trong một không gian ấm cũng, nhưng được trang trí sang trọng và ấn tượng, dưới ánh sáng lung linh của nến, hương vị ngọt ngào của rượu vang, nhiều khách hàng đã thực sự ngây ngất với dự án và có những quyết định nhanh chóng ngay tại sự kiện.

Sự kiện còn có  mặt của chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Ông Nguyễn Trần Nam, sự tham gia của đại diện chủ đầu tư để giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho khách hàng. Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort diễn ra thành công. Theo dự báo của các chuyên gia và sự hứng khởi của nhà đầu tư tại sự kiện ra mắt, có thể thấy được tiềm năng của dự án trong tương lai, đây sẽ là một dự án làm dậy sóng thị trường trong năm 2018, được hứa hẹn một tương lai rực rỡ.

Chia sẻ tại SK ra mắt Flamingo Cát Bà

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch hiệp hội BĐS Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Dự án Flamingo Cát Bà đang định vị thương hiệu 

Với những thành công của dự án đang làm được và sự lan tỏa của dự án Flamingo Cát Bà, không chỉ thương hiệu của chủ đầu tư, mà thương hiệu của dự án cũng được định vị lại theo một đẳng cấp hoàn toàn khác. Với vị trí đắc địa, hiếm hoi của mình, việc lựa chọn dự án sẽ là quyết định của rất nhiều nhà đầu tư lớn, những đại gia có tiếng tại Hà Nội và Hải Phòng.

Không gian ấn tượng tại sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà

Không gian ấn tượng tại sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà

Dự án đã vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp, bản hòa tấu ấn tượng về một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, nổi trội trong thiết kế, sẽ trở thành tổ ấm, ngôi nhà thứ 2 mà đông đảo cộng đồng thượng lưu lựa chọn. Khác biệt của dự án tạo nên đẳng cấp, mang đến những cảm nhận, trải nghiệm, trí trị nghỉ dưỡng hoàn toàn khác cho khách hàng mà những dự án khác chắc chắn không thể làm được.

Những chủ nhân của những giải thưởng có giá trị cũng đã được tìm thấy và trao giải thưởng tại sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Như vậy đến với dự án, niềm vui của quý khách hàng đã được nhân đôi, mang đến cảm nhận và cảm xúc trọn vẹn hơn.

Trao giải thưởng cho KH trúng giải

Trao giải thưởng cho KH trúng giải

Cập nhật thêm những thông tin về chính sách và cơ sở hạ tầng, giao thông của đảo Cát Bà tại đây https://condotelcatba.com/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦU TƯ MỚI NHẤT - TẢI NGAY