16/12 – Sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà tại Hà Nội

Bên cạnh những tin tức về bảng hàng, chính sách ưu đãi, mặt bằng của Flamingo Cát Bà liên tục được khách hàng mong chờ, thông tin về sự kiện ra mắt chính thức của dự án cũng là chủ đề hot, liên tục được quý khách hàng liên hệ và hỏi chúng tôi. Theo thông báo mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư Flamingo Group, vào ngày 16/12/2017 tới đây, lễ ra mắt chính thức dự án sẽ được tổ chức tại Khách sạn Deawoo Hà Nội – 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Qùa tặng tri ân tại sự kiện Flamingo Cát Bà lên tới hàng tỷ đồng

Tại sự kiện, bên cạnh phần giới thiệu về sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort, chủ đầu tư còn có phần tri ân khách hàng với những quà tặng vô cùng giá trị: Hộ chiếu All in Passport Diamond tận hưởng miễn phí không giới hạn vô vàn dịch vụ và tiện ích 5 sao tại toàn bộ dự án thuộc Flamingo Group; Xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ đồng… cùng nhiều phần quà khác. Với chủ đề “Bản giao hưởng 4 mùa”, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những không gian lãng mạn do âm nhạc và từ hình ảnh của dự án Flamingo Cát Bà tạo nên.

Thư mời sự kiện Flamingo Cát bà ngày 16 - 12

Thư mời sự kiện Flamingo Cát Bà

Dưới sự chỉ đạo của nhạc sỹ Huy Tuấn, không gian âm nhạc và thông tin về Flamingo Cát Bà Beach Resort hòa hợp với nhau, thể hiện được những cung bậc cảm xúc thật sự dành cho khách hàng. Không phải cảm nhận về một buổi sự kiện khô khan, nhàm chán với những thông tin dày đặc, mà là cảm nhận về sự trải nghiệm nghỉ dưỡng khiến mọi khách hàng đều hài lòng và yêu thích dự án.

Là dự án nghỉ dưỡng biển 5* duy nhất tại đảo Cát Bà, chỉ cách Hà Nội dưới 2h di chuyển, Flamingo Cát Bà sẽ là lựa chọn của rất nhiều đại gia lớn, bởi dự án hoàn toàn phù hợp cho một không gian tổ ấm thứ 2. Đủ xa Hà Nội để được nghỉ dưỡng, đủ gần để giảm bớt thời gian di chuyển và sự mệt mỏi, nơi để tự hào với bạn bè, cùng nâng tầm giá trị cộc sống và trải nghiệm cùng giới thượng lưu.

Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu đầu tư, việc lựa chọn Flamingo Cát Bà để xuống tiền đảm bảo cho việc thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận lớn, hứa hẹn công suất phòng luôn tăng cao vào những ngày cuối tuần và lễ tết. Thành công của dự án là điều chắc chắn và đã được rất nhiều nhà đầu tư dự báo trước.

An cư chính thức phân phối Flamingo Cát Bà 

Trong suốt những năm qua, cái tên An cư đã gắn liền với rất nhiều các dự án lớn trên thị tường. Với uy tín và kinh nghiệm của một vị phân phối luôn chọn dùng tâm để hướng tới khách hàng, công ty có rất nhiều khách hàng thân thiết. Thấy được sự phát triển và cách làm việc hiệu quả, phù hợp của An cư, tập đoàn Flamingo Group đã lựa chọn công ty cổ phần bất động sản An Cư trở thành đối tác của mình, đơn vị phân phối chính thức của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Flamingo Cát Bà do công ty cổ phần BĐS An Cư phân phối

Flamingo Cát Bà do công ty cổ phần BĐS An Cư phân phối chính thức

Với lợi thế về vị trí, độc tôn trong đẳng cấp, chắc chắn rằng Flamingo Cát Bà sẽ được quý khách hàng yêu thích, lựa chọn hoàn hảo cho một tổ ấm 5* vừa đủ xa Hà Nội để nghỉ ngơi và những ngày cuối tuần, đồng thời vun đắp hạnh phúc gia đình.

Qúy khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được vé mời sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà Beach Resort. Click Here

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦU TƯ MỚI NHẤT - TẢI NGAY